Làm sao để anh ấy là người yêu tôi?

[:-/]nha toi la co so nen co mot anh chang den day de lam, toi ngay anh ta chang noi chuyen voi ai ca. chi biet lam va lam ma thoi. toi thi thich anh ta nen cu de y anh ta suot ngay. cac ban hay giup toi lam cach nao de anh ta la nguoi yeu cua toi. giup toi voi [~x(]
Nguyễn Thanh Tú
Trả lời 16 năm trước
tui chưa yêu bao giờ nhưng theo tôi hãy cố bắt chuyện với anh ta.tìm hiểu về anh ta.xem anh ta thích cái gì.Yêu ai chưa.nói chunglaf còn phai tùy thuộc vào trình độ của bạn nũa.Chúc bạn thành công.
Trần Ngọc Anh Phương
Trả lời 14 năm trước
Tôi chưa ''cảm'' ai bao giờ nên cũng khó có thể giúp bạn . Nhưng theo tôi , bạn nên làm theo sự mách bảo của con tim . Và tôi cũng có một số lời khuyên bạn xem như là để tham khảo nhé ! Đầu tiên bạn nên dũng cảm bắt chuyện với anh ta . Đồng thời bạn có sự chuẩn bị tâm lí kĩ lưỡng ( nếu không là out ) Đừng bi quan vì ngoại hình của mình (dù bạn có hay không )luôn cho rằng mình là tuyệt nhất (tự tin lên, bạn nhé ! ) Khi tiếp cận đối phương không nên sỗ sàng hay ân cần thái quá , nếu không chàng sẽ bay đi không tung tích . Sự dịu dàng ,đáng yêu là vũ khí hữu hiệu mà tạo hóa đã ban cho tất cả chúng ta . Đây là bí quyết '' cưa đổ '' bọn con trai của chị mình đó . ( minh chứng là chị ấy đã chiếm được trái tim của lớp trưởng của chị ấy , bạn thử nhé !