Tìm khóa học quản trị dự án ở Hà Nội, có ai biết ko?

Hi every body!

Em đang cần tìm lớp quản trị dự án ở Hà Nội. Nhưng thấy ít nơi đào tạo quá, tìm được mỗi một nơi: http://www.hanoictt.com/newsDetail?menulv1=273 nhưng học phí đắt quá.

Mọi người có thể cho em biết nơi khác đào tạo chất lượng và học phí mềm hơn không?

BT
Trả lời 14 năm trước

Quản trị dự án là công việc đặc thù ngành nữa anh/chị ạ. Ví dụ, quản trị dự án phần mềm sẽ tuân theo các chuẩn nghề nghiệp riêng từ thiết kế, coding tới chạy thử. Điều này có thể khác với dự án đầu tư xi-măng hay là trồng rừng.

Về các nguyên tắc cơ bản thì cũng không quá khác biệt, theo tôi còn một cách là anh/chị tìm các sách và tài liệu về ngành POM (Production & Operation Management) để xem xét các yếu tố họ đề cập. Cũng sẽ rất hữu ích. Khóa học thì tôi nghĩ MBA là một course tốt để giới thiệu ngành nghề quản trị dự án.

Mong được trao đổi tiếp!

Nguyễn Khắc Tiệp
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của biet_tuot

Quản trị dự án là công việc đặc thù ngành nữa anh/chị ạ. Ví dụ, quản trị dự án phần mềm sẽ tuân theo các chuẩn nghề nghiệp riêng từ thiết kế, coding tới chạy thử. Điều này có thể khác với dự án đầu tư xi-măng hay là trồng rừng.

Về các nguyên tắc cơ bản thì cũng không quá khác biệt, theo tôi còn một cách là anh/chị tìm các sách và tài liệu về ngành POM (Production & Operation Management) để xem xét các yếu tố họ đề cập. Cũng sẽ rất hữu ích. Khóa học thì tôi nghĩ MBA là một course tốt để giới thiệu ngành nghề quản trị dự án.

Mong được trao đổi tiếp!

Cám ơn Biet_tuot đúng là mình sơ xuất khi không nói rõ ngành nào, mình đang cần tìm khóa học về quản lý dự án CNTT mong bạn tư vấn thêm.

iNET Coporation
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học

Quản trị dự án phần mềm - Software Project Management do Học viện iNET tổ chức

Chi tiết tại: http://inet.edu.vn