Đề văn tưởng tượng số 3 lớp 10: Tưởng tượng và kể lại chuyện của con cá vàng trong bể cá vàng

Đề bài : Tưởng tượng và kể lại chuyện của con cá vàng trong bể cá vàng hoặc con chim bị nhốt trong lồng ở một gia đình nhà giàu. các anh chị giúp em với em cần gấp mong anh chị gửi bài cho em
hoàng văn cừ
Trả lời 15 năm trước
các anh các chị giúp em với .sao k ai giúp vậy hu.....hu....hu[:((][:((][:
nguyen sinh
Trả lời 15 năm trước
cau hoi nay kho wa ?? tui cung dang tim kiem cau tra loi day soory