Các Bác , Anh Chị Giup Em Làm Đoạn Văn Luận Điểm.

Đề : Trình bày luận điểm thành một đạn văn nghị Luận.[:(][:(][:(]
gialong
Trả lời 16 năm trước
Dễ quá : Cứ Mua sách về côi là được.[#:-S][#:-S][#:-S][#:-S][#:-S][#:-S][#:-S].
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Khi trình bày luận điểm trong văn nghị luận cần chú ý : Thể hiện rõ ràng chính xác nội dung của luận điểm trong câu chủ đề Trong đoạn văn trình bày luận điểm câu chủ đề thường được đặt ở vị trí đầu tiên( đối với đoạn diễn dịch ) hoặc cuối cùng ( đối với đoạn quy nạp ) Tìm đủ các luận cứ cần thiết tổ chức lập luận theo 1 trật tự hợp lí để làm nổi bật luận điểm Diễn đạt trong sáng hấp dẫn để sự trình bày luận điễm có sực thuyết phục
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Khó nhỉ giờ văn của các em hoành tráng thật ngày trước đi học chị nhớ không có đề nào mở kiểu này [:(] Mà chính ra mở kiểu này học sinh dễ chết hơn bao nhiêu [:(] Giáo Viên có gợi ý thêm gì nữa không em , nói cụ thể hơn thì chắc chị sẽ giúp đc đề mỗi thế này khôg nên chị không biết bắt đầu từ đâu cả..[:(]