Theo các bạn, cuối con đường là gì nhỉ?

Cuối con đường. Cuối con đường, ngọc lan vẫn toả hương Trời vẫn xanh, bầy chim hoài ríu rít Và con tim vẫn cứ hoài lỡ nhịp... Cuối con đường, chỉ là cuối con đường... Cuối con đường, chỉ là cuối con đường... Ai ngắm đâu mà lá vàng trút vội? Ai trách đâu gió ngập ngừng đến tội? Cuối con đường, ai thèm ngó nữa đâu... Cuối con đường, nào ai ngóng chờ nhau Ai đợi ai đâu, chẳng ai còn vội vã Ai còn ngước nhìn trời xanh xa quá Ngọc lan toả hương, ai biết u sầu? Cuối con đường, rồi sẽ tiếp về đâu? Gió không biết, lá vàng hoài không biết Người bước đi, bước đi! Đừng nuối tiếc Cuối con đường, chỉ là cuối con đường...
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
Cuối con đường, chỉ là cuối con đường... Anh vẫn chờ, vẫn đợi , vẫn... nhớ thương. Bóng mai nhỏ, lung linh trong sương ảo Để hồn anh thao thức...dạ vấn vương... Anh vẫn đợi ở cuối đường, em nhé! Mây có bay, lá có rụng...hoa rơi Cuối con đường ánh nắng có ...chơi vơi Anh vẫn đứng...đợi em cùng chung bước Con đường đời, nhiều chông gai phía trước Ước em chung đường, nhẹ bước... ....được không em?