Tại sao phân tử Halogen đều có cấu tạo từ 2 phân tử

[:-/]tai sao phan tu halogen deu co cac tao tu 2 phan tu????
Lê Đức Nam
Trả lời 15 năm trước
theo tui là nguyên tử của halogen có độ âm điện cao nên không tồn tại ở trạng thái nguyên tử. do là nó hút các electron của các nguyên tử khác nên halogen thường tồn tại trong hợp chất ___Hết___
Lê Đức Nam
Trả lời 15 năm trước
theo tui là nguyên tử của halogen có độ âm điện cao nên không tồn tại ở trạng thái nguyên tử. do là nó hút các electron của các nguyên tử khác nên halogen thường tồn tại trong hợp chất ___Hết___