Cos 2x+tan 5y =??

trả lời giùm em câu hỏi trên nhá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1[:D][:D][:D]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
[:))][=))]. Dở hơi....... Đây là bài toán gì vậy. Phương trình o phải, lượng giác cũng o, đại số càng o. Cơ sở nào để giải đây.[:-/] Nếu anh đoán o nhầm thì đây là 1 phương trình lượng giác nhưng cô em hoặc cậu em láu cá này bỏ đi vế bên phải để gây khó cho các mem VG đây mà.[:-w]. Nếu o nhầm thì vế phải là số 1. Lâu rồi o làm lượng giác o biết có nhớ nhầm công thức o.[:,)][:-P]

CÂU HỎI LIÊN QUAN