Xin hỏi.Bạn nào có tài liệu hướng dẫn sử dụng tiếng Việt của Camera kts sony DSC-W120 cho mình tham khảo hoặc chỉ đường link giúp mình với. Thanks

Mình mới mua con W120 nhưng tài liệu Hd toàn Tiếng anh, mà mình k có thời gian để nghiên cứu dịch. Nếu bạn và anh chị nào có cho mình xin file, hoặc cho đường link để mình download về tìm hiểu. Còn mấy ngày nữa là mình đi du lịch nên cần gấp lắm. Cảm ơn nhiều
Trả lời 16 năm trước
Sony không thấy dịch hướng dẫn sử dụng ra tiếng việt như Canon bạn ạ. Kể cả vào trang chủ của sony việt nam download về cũng vẫn là tiếng anh vì thế tớ không giúp được bạn rồi [:(]