Nơi nào học nhiếp ảnh uy tín?

Em tính học nhiếp ảnh để làm thêm nghề tay trái. Các bác cho em hỏi có chỗ nào dạy ra nghề không ạ?
Thx.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bác có đồ nghề chưa, máy digital là tốt nhất, nếu ok bác tự lên lịch, rồi ra đường ra những chỗ đông người ý chụp độ 2k shoot/ngày.
Nếu bác thật máu thì sau đó bác sẽ tự định hướng là đi theo hướng nào : báo, tạp chí, thời trang, cưới, nghệ thật v.v...

Em ko biết mấy bác gạo cội có nhận để tử không -> may ra thành nghề. Ngay cả trường SKĐN đào tạo còn ra không nổi anh Thợ nói chi đến mấy lớp dậy kiểu xóa mù.

Mấy bác làm nghề ảnh mà em biết thì chả có học trường lớp nào cả.