Tại sao đốm trắng tròn mờ thỉnh thoảng xuất hiện trong hình ảnh khi sử dụng đèn flash?

Đốm trắng tròn mờ thỉnh thoàng xuất hiện khi sử dụng đèn flash.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Điều này xảy ra khi có các hạt bụi trôi nổi trong không khí và chúng được chiếu sáng bởi đèn flash mạnh. Điều này đôi khi xuất hiện trong hình ảnh như một đốm tròn.Triệu chứng này xảy ra khi sử dụng máyảnh dạng compact. Lưu ý rằng điều này không phải là một sự cố.

Nếu điều này xảy ra, vui lòng chụp ảnh mà không sử dụng đèn flash.
* Nếu ánh sáng xung quanh không đủ, chẳng hạn như chupj trong nhà, hãy tăng độ ISO. Ngoài ra hãy sử dụng một tripod,hoặc giữ máyảnhổnđịnhđể ngăn chặn máyảnh lắc.

Hình đơn giản

Bụi được chiếu sáng bởi đèn flash