Hướng dẫn sử dụng Pana TZ7?

Em được người bạn tặng một em TZ7, đã gần một tháng rồi mày mò hoài mà khg biết sử dụng, chỉ biết cài iA rồi chụp tự động chán quá. Bạn nào có kinh nghiệm hoặc có hướng dẫn sử dụng TIẾNG VIỆT cho em xin, cám ơn nhiều.
thanh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn mình củng vừa mua 1 em này , thật ra mìng có 1 bộ canon 50d nhưng di du lịch thấy có người dùng khá hay nên mua thêm, dây là dòng máy tự dộng hoàn toàn nên bạn cứ chọn theo tình huống chụp máy sẻ làm tất -Chụp chân dung bạn chỉnh chế dộ iso thong minh dến 400 thôi rồi chọn ngoài trời hay trong nhà ( trong nhà dể night portrait dẹp hơn) -Chụp macro bạn chọn macro zom hay A f macro tùy xa hay gần bấm 1/2 nút chụp khi máy lấy nét hiện nút xanh trên màn hình thì bụp Chụp phong cảnh có nhiều lựa chọn bạn phải tùy tình huống dêm ngày hay dèn yếu v,v ngoài ra chụp chân dung ngược sang rất hay bạn nên dùng dúng lựa chọn thì co hình dẹp hơn máy này ko tự chỉnh như máy dòng ống kính rời dược
pham ngoc anh
Trả lời 14 năm trước

tz7 là một trong những mẫu máy có chất lượng ảnh rất đẹp. tôi có bản hướng dẫn sử dụng tiếng việt cúa panasonic tz7, đây là bản dịch tiêu chuẩn của panasonic việt nam, theo nguyên tắc của công ty ,tôi không thể đăng tải bản dich này lên diễn đàn được. nếu bạn cần hãy liên lạc với tôi, tôi sẽ cung cấp miễn phí cho bạn.tôi ở hà nội (0913381164) không trả lời tin nhắn