Hiển thị ngày tháng trên ảnh chụp?

chao cac ban! mình đang dung con kodak EasyShare C1013.ma minh ko biết nó có chức năng hiển thị ngày tháng trên ảnh chụp hay không?mong các bạn chỉ giúp mình nếu có và cài như thế nào. mình cảm ơn các ban.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Thông thường đa số máy ảnh số đều setup hiển thị ngày tháng trên ảnh chụp như sau: (có thể máy ảnh Kodak sẽ khác, nhưng bạn thử làm xem sao) B1: Ấn nút Func/Set B2: Tìm đến phần chọn kích cỡ ảnh chụp B3: Chọn phần Date Stamp Vậy là đã xong, lưu ý rằng hiển thị ngày tháng trên ảnh chụp chỉ cho phép setup ở kích cỡ ảnh nhỏ, dùng để in những ảnh cỡ thường như 9x12, 10x15, 13x18 thôi bạn nhé. Chúc bạn thành công ! Ps: Nếu vẫn không làm được bạn có thể mang máy ảnh qua PhotoKing- 249 Kim Liên mới, mình sẽ giúp bạn. PhotoKing thân gửi ! [blue]www.photoking.vn[/blue]