Chân em to quá :((

Là con gái mà chân em cỡ 40 mới vừa nên nhiều khi không có giày, dép đủ cỡ mà chọn…Biết làm sao bây giờ?! :((
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên vào những cửa hàng giày Việt Nam xuất khẩu vì ở đó sẽ phục vụ nhiều hơn các giày nữ ngoại cỡ (xuất khẩu cho bọn nước ngoài mà). Mẫu mã cũng không đến nỗi nào.
Lê Thị Thảo Vân
Trả lời 15 năm trước
minh` con` may' doi^ giay`, guoc^' Xuat Khau? size to dey , neu thĩ thi` pm nick baby_kids243 hoac 01267890604 gap Van^
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
[i]SS nài giốg e .... !! Chưn e cũg 39 nòa !! [:-P] Hehe .... Vì vậy nên e thường lựa chọn mấy cái dép kẹp ngón or bata ... [;;)] ... rất tiện lợi và thoải mái !! Hehe ,.... thế là khỏi lo mình khôg có cái j` để đy hết á [:,)][/i]
Nguyen Kien Cuong
Trả lời 15 năm trước
ban hay thu di may doi giay thoi trang danh cho nam xem. minh thay no the hien ca tinh cua ban day[:-P]