Giữ sao cho bốt không chóng “bụi” và xấu xí?!

Mùa đông đi bốt thì ấm thôi rồi! Nhưng mà cứ sau đông là bốt lại lăn lóc hết cả, sang tới năm sau lại phải mua đôi mới!!! Bác nào có cách gì tránh cho bốt yêu đỡ xấu xí tàn tạ không, chỉ em với :(
Trả lời 16 năm trước
Có một cách là sau một mùa đông, bạn nên lau sạch bốt (mà mình thì mình mang ra hiệu giặt khô), sau đó nhét giấy báo vào để giữ cho dáng bốt không bị “ngoặt nghẹo” rồi bọc nilon bên ngoài tránh bụi và một số sâu bọ T__T Còn khi nào dùng xong, tháo bốt thì nên kép khóa lên nhớ! Chứ đừng vứt lăn lóc hớ hênh, bẩn hết cả bên trong đấy![:D]