Mình mới mua một đôi giầy;lúc thử thì vừa nhưng về đến nhà thì lại thấy hơi chật.hic;liệu có cách nào giúp mình không?huhu

Trả lời 16 năm trước
bạn yên tâm nhe'.hãy chêm một miếng đệm lót để nới rộng mũi giày nếu mũi giày quá chật, không thoải mái. Dùng một cây nến để bôi sáp những rìa cạnh sắc bén mặt bên trong giày sẽ giảm bớt sự ma sát giữa giày và bàn chân. Để ngăn ngừa trầy xước da đừng quên thoa kem dưỡng ẩm lên bàn chân của bạn trước khi bạn mang một đôi cao gót mới. luôn vui ngen[:,)]
tú
Trả lời 16 năm trước
bạn đi tất mỏng đi là vừa thôi, đi 1 thời jan hoặc giặt đi là nó giãn ra ngay thôi, ko phải lo đâu