Giày này size bao nhiêu

Bạn ơi nếu mình mua thì gửi tiền cho ai và bao nhiêu ngày thì mình mới nhận hàng. Và mình có thể căn cứ vào đâu để tin bạn
Thanh Huong
Trả lời 16 năm trước
Giày có đủ size. nếu mua hàng Bạn chuyển tiền theo địa chỉ sau: Tài khoản ngân hàng Techcombank Chủ tài khoản: Tạ Thị Thanh Hương Số tài khoản: 117 20245733 016 Sau khi chuyển tiền vào tài khoản - Bạn sẽ nhận được hàng chỉ sau 1 ngày. Chi phí vận chuyển bạn thanh toán với nhân viên chuyển phát nhanh. Bạn đặt hàng cung cấp size giày.