Dừng bỏ qua những mẫu sneaker mới nhất từ Nike dưới đây

Nếu là một fan trung thành của Nike chắc chắn bạn không thể bỏ qua những mẫu giày sneaker mới được hàng này ra mắt vào ngày 26/3/2018 dưới đây.

Sean Wotherspoon x Nike Air Max 97/1

Mặc dù không phải nhân vật trung tâm trong BST Air Max Day 2018 mới này nhưng Sean Wotherspoon x Nike Air Max 97/1 vẫn là một trong những đôi sneaker ấn tượng nhất.

Nike Air VaporMax 97

Đôi sneaker này được thiết kế dựa trên sự kết hợp của mẫu  Sean Wotherspoon x Nike Air Max 97/1 và Nike Air VaporMax 97 vì thế mà nó cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ tín đồ thời trang.

Nike Air Vapormax Plus

Đôi giày này chính là sự kết hợp của Air Max Plus (Tuned Air 1998) và bộ đệm Vapormax.

Nike Air Max 270

Giày Nike Air Max 270 vừa có nét hiện đại vừa mang nét cổ điển hứa hẹn sẽ trở thành hot trend mới.

Nike Air Max 93

Mặc dù có thết kế đơn giản nhưng Nike Air Max 93 (1993) đã dược cải tiến hoàn hảo từ mẫu giày Air Max đầu tiên sở hữu thân giày sock-like bằng neoprene.

Nike Air 180 "Ultramarine"

Đây là một trong những thiết kế phát huy được những ưu điểm của các dòng Air Max truớc đó.

Những mẫu giày trên hứa hẹn sẽ làm khuất động thế giới thời trang. Hy vọng những thông tin trên đây thú vị với bạn.

Binh Porton
Trả lời 6 năm trước

Mời các bạn tham khảo thêm

https://hottrends.today/25-shop-giay-nike-chinh-hang-tphcm-sale-thuong-xuyen-uy-tin-nhat/