Bạn đã biết tới những mẫu giày trendy nhất hè chưa?

Khác với những mẫu giày Pump hay Ballet thanh lịch, đáng yêu thì Sandal chính là "vũ khí" lợi hại để khiến các nàng trở nên vô cùng năng động, sexy hay phong cách. Ngày hôm nay hãy cùng Sheis điểm qua những mẫu Sandal hot nhất cho mùa hè năm nay nhé.

  1. Sandal quai ngang mảnh

Đây là kiểu sandal kinh điển nhất nhưng lại không bao giờ lỗi mốt, với thiết kế đơn giản chỉ gồm một sợi quai ngang ôm lấy các mũi bàn chân và một quai nhỏ ôm lấy cổ chân, chính vì điều này mà các nàng có thể khoe trọn đôi bàn chân nuột nà của mình một cách vô cùng sexy và nữ tính.

Sandal quai ngang mảnh mai

Có khá nhiều lựa chọn cho các nàng đấy, nếu như không quen cảm giác chênh vênh khi đi giày gót nhọn thì nàng có thể chọn các kiểu gót to hơn để giữ thăng bằng cho mình như thế này chẳng hạn.

Hoặc sandal gót to chắc chắn

  1. Sandal chiến binh ( kiểu cột dây )

Kiểu giày này là dành riêng cho các cô nàng có cá tính, có chất "nổi loạn" trong người nhé.

Tạo cảm giác mạnh mẽ

Nàng có thể biến tấu chiếc sandal này với nhiều loại trang phục khác nhau, kể cả là diện với đầm, váy, hay short... cũng đều rất style luôn.

Hay cá tính như kiểu này

  1. Sandal đế xuồng

Nếu nàng là một cô gái thích điệu đà, thích chiều cao của mình được cải thiện hơn một chút, nhưng không chịu được sự khó chịu đau đớn đôi chân do giày cao gót mang lại? Vậy thì sandal đế xuồng chính là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời dành cho nàng trong mùa hè 2017 này đây.

Kiểu đế xuồng vững chãi

Khiến nàng cao lên mà cực thoải mái

  1. Sandal quai to bản ôm chân

Thật buồn vì không sở hữu một đôi chân nuột nà như các hotgirl, nhưng mà yên tâm đi, nàng vẫn sẽ vô cùng sành điệu khi diện những mẫu sandal quai ôm lấy bàn chân, chúng sẽ giúp che hết các khuyết điểm của đôi chân cho nàng đấy.

Giúp nàng tự tin hơn

Và cực kỳ nhiều màu sắc đẹp

  1. Sandal bệt

Đây chính là kiểu sandal mà ai-cũng-cần-một-đôi cho mùa hè này các nàng ạ. Dẫu có bao nhiêu mẫu giày dép đi chăng nữa thì đảm bảo nàng vẫn cần một đôi sandal bệt có thể đi lại thoải mái cả ngày, không phải lo một chút khó chịu nào luôn.

Chắc chắn là phải tậu ngay một đôi thôi

Xinh xinh yêu yêu như thế cơ mà

6.Dép và guốc

Và đương nhiên mùa hè thì không thể thiếu các mẫu dép lê để đi biển, đi du lịch hay đi dạo phố được. Vì chúng cực kỳ tiện lợi, xỏ chân vào là mang được ngay, dễ dàng di chuyển nên dép và guốc cũng là item mà các nàng phải có trong tủ giày của mình nhé.

Vừa dễ đi lại vừa thời trang

Lại bảo là không ưng ý đi

Phải mua ngay thôi các nàng ạ

Những hình ảnh này chúng tớ tham khảo được lấy từ thương hiệu Pixie nhé các nàng.

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 6 năm trước
shop mình chuyên hàng giày da thể thao nam hàng hót nhất hè 2017 các bạn nhé.
các bạn có thể xem nhiều mẫu giày da nam tại http://giaynamasin.com