Boot! Boot! Boot! Mùa đông đến rồi

Mình đang muốn mua một đối bốt màu da, mũi nhọn hơi vểnh cao đến bụng chân, kéo khoá bên có hoạ tiết trang trí, có thể mặc với cả quần bò và váy. Ai biết chỉ giùm nhé, cần đồ độc ko cần hàng hiệu. Thanks
BT
Trả lời 16 năm trước
Biết tuốt là con trai dưng mờ em biết tuốt lại là con gái thế nên là suốt ngày bị nó địu đi lang thang. Hôm trước theo nó qcác shops ở Hàng Bông nhiều lắm, shop Y ly ở Hàng Cân mới mở thêm một hàng nữa ở Hàng Cót cũng có nhiều kiểu dạng như vậy. Bây giờ thấy mọi người chuộng kiểu giầy, boot mũi dài nhọn nhỉ? Tớ chả thích mấy chắc tại tớ ko phại con gái[:D]