Sao giày cắt nike có giá rẻ vậy?

mình có nghe nói giày cắt hiệu Nike, mình không hiểu sao giá lại rẻ thế khoảng 250K, có phải hàng chuẩn chính hãng không các pác. nó bị sao màbán rẻ thế nhỉ ?????

Trần Thị Thu Loan
Trả lời 12 năm trước

Hàng fake chứ còn gì nữa bạn, hàng chính hãng mà có giá đó chắc hãng này sập tiệm lâu rồi he he

nguyen ngoc khanh
Trả lời 12 năm trước

bán cho anh môt đôi nào em yêu

Giày Thượng Hạng
Trả lời 11 năm trước

Giaỳ cắt thì chỉ có trường hợp,giày fake hoặc giày bị lỗi thôi.Chứ Nike chính hãng không có cái giá ấy đâu,toàn tầm trên dưới 1 triệu thui.

Nguyễn Thu
Trả lời 7 năm trước

hàng lỗi Nike ko mang ra ngoài bán mà cho vào máy chém hết, nên cái nào cũng bị có vết chém làm đôi, nhưng khi đem đi tiêu hủy thì mấy chú Công nhân mang ra ngoài dán lại bán đó.

http://dinhnet.vn/may-chieu-optoma-pj668x-giao-duc-truong-hoc-va-giai-tri-id182.html