Xu hướng giầy cho mùa xuân năm 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mùa Xuân đang đến gần đừng quên cập nhật những xu hướng giày mới nhất để biết mình nên giữ lại những kiểu giày trong mùa mới này nhé

Hòa nhịp với không khí tươi vui của mùa Xuân, các nhà thiết kế của Nose đã thổi hồn vào BST giày của mình một cách ngoạn mục, không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn phù hợp với phong cách của bất kỳ cô gái nào!
BST giàyấn tượngXuân 2011 của Nose
BST mùa Xuân năm nay của Nose đã làm hài lòng cả những vị khán giả khó tính nhất với những gót giày thật hoàn hảo cho xu hướng góp phần tô điểm một diện mạo thật mới cho những chủ nhân của chúng. Kết tinh từ xu hướng giày 2010, những đôi giày cao gót ấn tượng vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho mùa xuân năm nay.
Sự phá cách ấn tượng với những đôi giày cao gót nhiều họa tiết, từ họa tiết two –tone đến họa tiết kinh điển như da thú giống như những mẫu giày xuất hiện trên sàn diển của Altuzarra, cho đến những họa tiết kỳ lạ sẽ tô điểm thêm cho tủ đồ của bạn.
Giày cao gót với họa tiết da thú ấn tượng

Được ưa chuộng nhất vẫn là những đôi giày chiến binh đã rất thịnh hành từ mùa trước, tuy nhiên Xuân 2011 nhưng đôi giày chiến binh đã được phá cách ấn tượng hơn giữa sự hòa trộn của boot và giày cao gót.
Những đôi giày chiến binh này rất dễ phối hợp đồ và bạn có thể thỏa sức mix đồ theo phong cách của riêng mình, với short, váy ngắn, jeans….
Giày chiến binh vẫn là xu hướng Hot cho mùa này
Ấn tượng và cá tính với họa tiết dây kéo khóa
Giày nạm đinh vẫn chứng tỏ sức hút của nó với các tín đồ thời trang, chưa bao giờ là lỗi mốt trong các bữa tiệc. Nhưng đôi giày cao gót nạm đinh sẽ khiến cho chủ nhân trở nên nổi bật với vẻ cá tính, sang trọng, bí ẩn và đầy quyến rũ.
Giày cao gót nạm đinh sang trọng và quyến rũ

Và không thể không nhắc đến những đôi giày đế xuồng màu sắc trong tiết trời xuân ấm áp, những đôi giày màu sắc sẽ là một ý tưởng hay khi bạn muốn đưa một chút màu sắc vào bộ trang phục của mình.
Nữ tính, sang trọng và đơn giản những đôi giày mõm nhọn sẽ giúp bạn thay đổi phong cách của mình và giúp cho đôi chân nghỉ ngơi trong những ngày cuối tuần thay vì việc bạn sẽ phải lênh khênh trên những đôi giày cao gót.
Mùa Xuân đang đến rất gần rồi, chúc bạn tìm được cho mình một đôi giày ưng í để du xuân nhé!