Những xu hướng giày hot nhất Thu Đông 2010 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Những đôi sục cao gót, giày oxford, giày gót kitty... sẽ tạo nên sức hút mới cho thời trang thu đông

Những đôi giày mùa thu phải thật sự ăn nhập cùng nhịp điệu trang phục. 5 xu hướng giày dép sẽ được ưa chuộng nhất mùa thu gồm: sục cao gót (clogs), giày oxford, giày cao cổ buộc dây, giày gót thấp (kitty heel) và giày đế bệt mũi nhọn.

1. Clogs – Sục cao gót

50.jpg

Phong cách cổ điển này trở lại với sự thịnh hành đặc biệt suốt các mùa. Đặc biệt vào mùa thu khi đôi chân bạn cần được giữ ấm và kết hợp hoàn hảo với kiểu chân váy xòe dài – phong cách những năm 60.

2. Giày Oxford

51.jpg

Lấy cảm hứng từ những đôi giày nam Oxford, giày nữ Oxford là sự mạnh mẽ và duyên dáng khó tin. Giày Oxford với những đường hoa văn dập lỗ, mũi nhọn vừa và buộc dây đang khiến giới trẻ điên đảo kiếm tìm.

3. Giày đế bệt mũi nhọn

52.jpg

Đây là đôi giày thoải mái và êm ái nhất cho đôi chân vào mùa thu này. Chúng khiến bàn chân bạn trông dài hơn, tạo hiệu ứng kéo cao cơ thể. Khi kết hợp cùng jeans hoặc quần ôm trông bạn sẽ rất sành điệu.

4. Boot cao cổ buộc dây

53.jpg

Kiểu dáng giày này hứa hẹn sẽ bùng nổ và hot nhất thu đông năm nay. Boot buộc dây cao tạo hình ảnh một cô gái nữ tính nhưng rất năng động.

5. Giày gót kitty

54.jpg

Kiểu dáng dày gót thấp, cong nhọn vào trong đã thịnh hành trong những thập niên 50, 60 trong làng thời trang thế giới. Giờ đây chúng trở lại và sánh vai cùng các thiết kế mang tính hoài cổ theo phong cách của Audrey Hepburn hay Coco Chanel.

(Theo: Vzone)