Cách phối đồ với giày Converse?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

4 kiểu mix hay ho với đôi giày Converse

Hãy cùng Hoài Anh làm mới cho đôi giày converse mà bạn ý cực bồ kết nhé!

- Xì-tai mà bạn ý và rất nhiều teen khác quen diện là mix cùng quần jean và áo pull. Tuy nhiên nhược điểm của Hoài Anh là mix cùng với quần jean và áo tối màu nên nhìn đôi giày không được nổi bật lắm.

- Thử kết hợp legging và giày converse sẽ khiến cho đôi giày của bạn trở nên mới lạ hơn đấy lại còn cực kì hợp với thời tiết mùa thu nữa. Đừng quên một chiếc tank top dáng rộng đơn giản và khỏe khoắn. Các bạn lưu ý khi diện những chiêc tank top dáng rộng và hơi trễ thì nên mặc thêm áo quây ở bên trong nhé!

- Ai bảo mặc váy thì không được đi giày converse nhỉ? Bạn có thể mix hầu như tất cả mọi trang phục của mình với đôi giày converse đấy. Diện váy màu sắc cùng đôi giày này khiến bạn trở nên cực kì trẻ trung và bắt mắt.

- Để "f5" cho đôi giày converse của mình thì bạn hãy mix "em" ý cùng với đôi tất màu sắc xem sao. Siêu kul và độc nữa! Áo pull chấm bi nhiều màu sắc mix cùng quần short, quá dễ để tạo xì-tai. Thêm một chiếc mũ lưỡi trai và những chiếc vòng nhỏ cá tính là cực ổn rồi đấy.

(Theo Kênh14.vn)