Mua giầy thể thao của hãng nào vừa rẻ vừa tốt nhỉ ?

-
Trả lời 16 năm trước
Bạn mua giấy thượng đỉnh đi vừa rẻ lại vừa chất lượng bạn à
trangpt
Trả lời 16 năm trước
bạn nên mua giầy DC ở Bô bán đó,đẹp mà bền lắm...nhưng hầu hết những ai trượt ván mua.Nhưng đi rất đẹp và tốt mà
Trả lời 16 năm trước
Giày Thượng Đình bây giờ cũng toàn giày Tàu thôi. Tốt nhất là bạn nên mua giày Tàu.
Trả lời 16 năm trước
Hihi...vừa rẻ vừa bền thì chỉ có Thượng Đinh với Biti's. Tha hồ bền mà giá rẻ đừng hỏi nhá.Thượng Đình chỗ Tôn Đức Thắng í,có cả các thể loại Levi's vân vân luôn.Nhìn qua thì cũng chẳng phân biệt đc ^^
phan thành lộc
Trả lời 12 năm trước

Chọn giày ebete đi bạn, mình vừa rinh một em 515k ebete, Đánh một thời gian rồi, thấy ổn, nói chung sinh viên thì ebete là một lựa chọn khá là ok. Mình mua em nó ở siêu thị thể thao ở đường Nguyễn Thái Học ấy, không nhớ rõ số nàh bn :D:D:D