Mẫu dép sandal nào "hot" nhất mùa hè này?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dép sandal là một trong những phụ kiện không thể thiếu cho mùa hè của bạn thêm năng động

Xu hướng thiết kế dép xăng đan mùa hè năm nay của các nhà tạo mẫu chủ yếu vẫn dựa theo những mẫu giày dép gladiator kiểu chiến binh từng thống trị mùa hè trước, đính thêm một vài phụ kiện và họa tiết trang trí bắt mắt. Thuận tiện và thoải mái cho người sử dụng vẫn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của các nhà thiết kế giày dép xuân hè năm 2010.

Dép sandal Gladiators không hề cứng nhắc như cái tên của nó, hơn nữa, "diện mạo" mới của loại sandals này cho phép bạn ứng dụng với mọi style, bất kể bạn là cô nàng Tomboy năng động hay tiểu thư yểu điệu. Nhưng nếu bạn không biết cách kết hợp cùng trang phục sẽ gây nên "hiệu ứng ngược" đấy!

Sandal kiểu Gladiators với gót thanh mảnh thích hợp với váy hoa hoặc đầm dài, quần jean bó. Nếu ra biển, thì short ngắn gợi cảm là một gợi ý hay cho bạn.

Sandals đế bằng hay đế đúc với thiết kế hơi... nam tính sẽ rất “ăn dơ” với quần jean xuông, juyp ngắn và short.

Hãy cùng afamily ngắm nhìn những mẫu giày mới nhất trong các bộ sưu tập dép sandal hè 2010.

AF
Tổng hợp