Mua giày để mặc với quần jean ở đâu rẻ bền đẹp?

Tình hình là mới sắm được 2-3 cái quần jean màu xanh da trời, giờ mình muốn mua 1 đôi giày để mang cho nó liền bộ cho hợp với quần jean mà ở HN có nhiều chổ bán quá, không biết nên mua ở đâu và lọai nào rẻ bền đẹp mà mang hợp với quần jean nhỉ?mình có khỏang dưới 300k thôi nha các bác, nhờ các bác tư vấn giùm nha,thanks
Huỳnh Ngọc Thảo
Trả lời 16 năm trước
Cố lên 400 mua giầy CATS lười ở fshop 80 Đại La đi bạn, giầy đấy đi với quần bò thì gọi là cực chuẩn, ngoài hàng đôi đó bán 650k đấy www.fshop68.com
Nguyen Quang Trung
Trả lời 16 năm trước
vay ban hay~ le^n dja. cHj? 46 to^n dU*C' Thang' cUa? h`ang converse mua gjay` converse dj ra^t' hop voj nhje^u` loaj wa^`n aO' ban. a, gja' tu` 600k----> 1 Trie^u. thoy hang ` baO? dam? ko paj? hang ` nhai;'! chuc;' ban tj`m duoc dọ gjay u*ng y'
Nguyen Quang Trung
Trả lời 16 năm trước
vay ban hay~ le^n dja. cHj? 46 to^n dU*C' Thang' cUa? h`ang converse mua gjay` converse dj ra^t' hop voj nhje^u` loaj wa^`n aO' ban. a, gja' tu` 600k----> 1 Trie^u. thoy hang ` baO? dam? ko paj? hang ` nhai;'! chuc;' ban tj`m duoc dọ gjay u*ng y'
Nguyễn Văn Tuấn GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 13 năm trước

mời bạn qua shop mình nhé...nhà số 3 ngõ 1 đường phạm văn đồng cầu giấy hà nọi....tuan converse...mình chuyên converse nên chất lượng hàng cực kì đảm bảo....bạn tham khảo tại link này nhé.....

vatgia.com/tuanshop_1990

Hari Lamacheck giá
Trả lời 10 năm trước

nếu dưới 300k mà b mua giày mặc với jean thì chắc chắn là mua COnverse hàng VN lên là okie bạ, b cứ search COnverse VNXK thì có rất nhiều nhé!

KLQ nhưng nếu b mua jean thì ghé qua shop m nha:http://enbac.com/Ha-Noi/Thoi-trang-Nam/p2030495/Quan-Jeans-Nam-Quan-Jean-Nam-Dep-Ha-Noi-Jean-Nam-SuperFake-Fake-1-DG-Dsquared-Gucci-Hari-Shop-New-Jeans-Men-2014.html

Thu Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể mua quần jean ởSendo.vnnha bạn. Có cả nam và nữ. Thế nên hãy giới thiệu mọi người vào đây mua quần jean nha. Giao hàng tận nhà với chi phí thấp nhất.