Tôi có thể sử dụng nệm cao su thiên nhiên trong bao nhiêu năm?

Cả nhà giúp em với ạ!! Mua về thì hào hứng lắm mà xong đâm ra cứ bị lo lắng :((
Thành Nam
Trả lời 4 năm trước
Chắc chắn là trên dưới 20 năm luôn, dùng bền thôi rồi ấy
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước
Không giống như các loại nệm lò xo thì tuổi thọ thường chỉ 5 đến 6 năm thì thời gian sử dụng của nệm cao su thiên niên có thể lên đến trên 20 năm mà không hề mất đi độ đàn hồi hay xẹp lún. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vô cùng có lợi về lâu dài khi mua nệm cao su thiên nhiên.