3 đèn ngủ đẹp, độc đáo giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Đèn ngủ vừa có vai trò trang trí, vừa cung cấp ánh sáng và đồng thời thể hiện phong cách của chủ nhân. Dưới đây là 3 sản phẩm đèn ngủ đẹp, lạ mắt, mức giá rẻ mà hoạt động ổn định, bền bỉ.

Top 1, đèn ngủ hình vuông cảm biến ánh sáng

Thiết bị sử dụng bóng đèn LED siêu bền, sử dụng điện AC 220V. Công suất của đèn ngủ này là 0.5 W, siêu tiết kiệm điện.

Đèn có khả năng tự động bật khi trời tối hoặc bật khi bạn tắt đèn đi ngủ và tự động tắt khi trời sáng. Cảm biến của nó hoạt động rất nhạy và ổn định. Có nhiều màu sắc, nhiều màu đèn.

Ánh sáng đủ để nhìn được trong một căn phòng khoảng 20 m2. Mức giá của đèn chỉ khoảng dưới 20.000 đồng.

Điểm trừ của đèn nằm ở thiết kế, khi cắm phần nhựa của nó sẽ chiếm mất của bạn 2 – 3 ổ cắm.

Top 2, đèn ngủ hình cây nấm cảm biến ánh sáng

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và rất xinh xắn, sử dụng nguồn điện AC 220V. Sử dụng bóng LED, công suất chỉ 0.3W. Màu sắc đèn có thể thay đổi.

Cảm biến ánh sáng, tự động mở khi ánh sáng xung quanh yếu và ngược lại. Cảm biến của chiếc đèn này hoạt động cũng rất nhạy và ổn định.

Tuy nhiên, ánh sáng của nó hơi yếu.

Top 3, đèn ngủ hình hoa cảm biến ánh sáng

Sản phẩm có thiết kế đẹp, xinh xắn. Đèn LED bền và tiết kiệm điện, sử dụng điện AC – 220V.

Màu sắc đèn có thể thay đổi giúp tránh cảm giác nhàm chán. Cảm biến ánh sáng, tự động bật và tắt theo mức ánh sáng xung quanh.

Kích thước của đèn khá lớn, cao 20 cm thì gần tương đương với một lọ hoa nhỏ rồi. Ánh sáng không được mạnh như cái hình vuông.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Chung Trần
Trả lời 6 năm trước

Hồi bé mình cũng mê tít mấy loại đèn ngr xin xinh ntn :)