Nên chọn tủ nhựa Duy Tân hay tủ lắp ghép đa năng?

Có ai đã sử dụng qua tủ lắp ráp đa năng chưa. Cho e biết nhận xét với.

Trả lời 9 năm trước
Đồ này thì ko có ngăn, chỉ là dạng tủ treo, thay vì làm rèm kéo khóa thì họ làm tấm nhựa. Nói chung là xài phải giữ một chút.
Trả lời 9 năm trước
Hôm qua e đã đến tận nơi để xem loại tủ này, tưởng sẽ rinh e tủ mới về dùng nhưng nhìn thấy là bỏ luôn ý định. Thứ nhất, là nhựa rất mỏng. Em ko nghĩ là nó mỏng như thế, chắc dùng ko dc bao lâu. Ai có ý định di chuyển nhà thì ko nên mua tủ này. Thứ 2, các hộp vuông nối lại vẫn có một khoảng hở, gián vào là chuyện bình thường. Tủ này chỉ dùng cho nhà chung cư cao cấp ko bụi, ko gián thì hợp. Thứ 3, thanh treo đồ hơi yếu, chỉ là cái thanh treo gác ngang như tủ vải thôi ạ. Nói chung xem rồi thì thấy hình ảnh lung linh trên mạng và hình ảnh thực ngoài đời nó ko giống nhau lắm ạ. Đấy là ý kiến của e, mẹ nào muốn mua tốt nhất tới tận cửa hàng để xem rồi qđ nhé. E nghiên cứu mua tủ khác đâ
Trả lời 9 năm trước
Xin các mẹ. E đã xem tận mắt vì mới sinh em be định mua đựng quần áo cho con n đi về luôn. Nó như kiểu hộp nhựa đồ chơi cho bọn trẻ con í. Gọi tử hơi quá đáng. Nhựa mỏng như cái bạt í. Xếp vài ngăn vào nhau chắc con mèo đá là đổ. Cánh k khít đâu nhé. Đc mỗi cái hình thù yêu yêu. Tóm lại mua vài ngăn để phòng em bé đựng đồ chơi hay thú bông linh tinh. Coi như đồ chơi của em bé luôn thì ok. Còn định lam cái tủ thật thì thà các mẹ mua caia tủ vải nó còn bền với kín hơn
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy dùng tủ này chán lắm. Miếng nhựa yếu không đỡ được nhiều đồ. Các mảnh ghép thì hở, gián chui vào dễ luôn. Mua tủ nhựa duy tân, vừa bền, vừa đẹp
Phạm Văn Thuần
Trả lời 9 năm trước

e rinh về 1 e 9 ngăn thấy ok phết tại để nó không thấy mỏng manh đẽ vỡ ghép vào dùng chăc chắn mà còn ván đề tủ k khít là do các mẹ nêm búa k chặt tay gây nên khiên tượng này tủ e rất khí và ok.