Xin tư vấn về nệm gấp bông gòn ép của hàn quốc

hoang hi binh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thích dùng đệm cứng thì nên dùng loại đệm này, đệm cứng ko bị đau lưng, khá bền .
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo thông tin về nệm gấp tại www.everon.vn "Chất liệu: bông tấm PE ép, tạo độ đàn hồi cao, không lún, xẹp. - Vỏ đệm sử dụng bằng chất liệu vải jacqua, độ bền cao, hình thức đẹp. - Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. - Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ, có thể gấp gọn lại sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển - Nệm có độ phẳng cao khi sử dụng, không bị đau lưng, thông khí tốt. - Thời gian bảo hành : 05 năm, trong thời hạn bảo hành, quý khách hàng được đổi nệm mới nếu ruột nệm bị lún" Để biết giá và đặt hàng liên hệ số : 08-38203416.
Trả lời 8 năm trước
Nệm cao su tổng hợp HOLLYWOOD KOREA tại Phú Thái - Sài Gòn chính là bí quyết tuyệt vời nhất đem đến cho bạn một giấc ngủ ngọt ngào và chất lượng.
http://muanemsg.com/san-pham/Nem-cao-su-tong-hop-HOLLYWOOD--KOREA-797.html