Mua chăn đệm điện ở đâu? (HN)

Các bác thông thái ới ời ơi, các bác chỉ giúp em chỗ nào bán chăn điện giá cả phải chăng với, có bác nào dùng rồi thì chỉ giúp cả HDSD nữa nhé. Đa tạ ạ.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Ở số 10 Tăng Bạt Hổ mình thấy bán nhiều, giá cả có phải chăng không thì mình chịu vì không định mua, chị tự tìm hiểu nhé.
Bui Quang Dieu
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể tham khảo tại đây nhé. [url]http://vinaanh.com/images0/48398/m/49266b426e074_m.gif[/url]
Nguyễn Thị Lan
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm có những tính năng sau: - 7 chế độ nhiệt; - Tự động ngắt sau 8h sử dụng; - Công suất 110v - 220v, - Tự động điều chỉnh nhiệt độ; - Ko gây khô da; - Có tác dụng ưu việt đối với các bệnh về xương khớp; - Lượng tiêu hao của sản phẩm này thấp hơn nhiều so với lò sưởi hay điều hoà nhiệt độ; Phù hợp với mọi gia đình, cả gia đình có em bé, nhất là đối với gia đình có người lớn tuổi. Hàng sẽ về vào cuối tháng 12 này Kích thước và giá: Loại 1.2m x 1.8m : 680.000VND Loai 1.35m x 1.8m : 700.000VND Loai 1.6m x 1.8m : 750.000VND Cách dùng : trải đều đệm ra giường. Đảm bảo đầu phích cắm điện ở nơi thuật tiện nhất. Bật công tắc làm ấm từ nấc số 1 đến nấc số 7, tùy theo nhu cầu làm ấm. Sau 15 fút, bạn nằm ở đâu thì nhiệt sinh ra tại đó, những phần còn lại sẽ ko có nhiệt, nhằm giảm thiểu mức tiêu thụ điện. Đệm sẽ tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ bạn muốn cung cấp. Đệm có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy giặt. Lưu ý : đệm phải được trải trên mặt phẳng, tránh nếp gấp trong khi bật điện. Khi dùng xong luôn chắc chắn đệm trong chế độ " TẮT " [IMG]http://i493.photobucket.com/albums/rr298/nhokhoai/large_11_2008_853782_3gif.jpg[/IMG] [IMG]http://i493.photobucket.com/albums/rr298/nhokhoai/large_11_2008_853782_0gif.jpg[/IMG] Mình là Lan (0985 493.269) nik : tomato_tomato206
Trả lời 12 năm trước

Chăn điện sưởi Hàn QuốcShinil SEB-D350TP:

Điện áp: 220V Công suất: 90~190W

Kích thước: 135 x 180 x 2cm.

Xuất xứ: Hàn Quốc.

Thời gian bảo hành 12 tháng tại nơi sử dụng ( sản phẩm lỗi được đổi tại nhà).

Sản phẩm được phân phối bởi công ty Trí Hưng

ĐT: 35500086 - 0915551209

chăn đệm điện

Đệm điện sưởicó khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp.

Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.

Chăn điệnrất nhẹ, vỏ bọc 100% cotton, bông Plyeste có thể dùng làm đệm sưởi để lót dưới ga giường, hoặc đắp trên người.

Thời gian chỉ cần 30-45 phút tấm trải điện sẽ ấm lên

Có nhiều mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết.

Dây nhiệt đặc biệt không ngấm nước,chống rò gỉ điện giật. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh.

Mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng 90~180W/h nên sản phẩm đem lại hiệu quả sưởi ấm cao mà rất tiết kiệm điện.

An toàn tuyệt đối ngay cả khi bị ướt và có thể giặt được.Màu sắc trang nhã, chất lượng cao, sử dụng lâu bề.

check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tìm đến hệ thống cửa hàng của Đệm xinh mà mua hàng nhé. Bên mình bán sản phẩm chính hãng của Hanvico, Everon và Kymdan nhé. Tha hồ mà chọn lựa

[IMG]http://i1138.photobucket.com/albums/n525/demxinh/GIAYCHUNGNHAN.jpg[/IMG]

Đệm xinh – Chuyên bán và phân phối chăn ga gối đệm cao cấp chính hãng của Everon, Hanvico, Kymdan

Showroom 1: Số 415 Nguyễn Khang, Cầu Giấy - SĐT: 04.38337403 - 0936.264.324
Showroom 2: Số 155 Cầu Giấy - SĐT: 04.37820734 - 0906.085.519
Showroom 3: Số 277 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm - SĐT: 04.37633416 - 0904.62.8786
Showroom 4: Số 585 - 587 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm - SĐT: 04.37480559 - 0904.63.8786