Có ai biết những mẫu tủ để quần áo và bàn làm việc đẹp ko?

Các bạn ơi, mình đang có nhu cầu đóng tủ và bàn làm việc cho 2VC nhưng chẳng kiếm được mẫu nào cả. Có ai nào biết trang web nào hoặc ở đâu có mẫu đẹp chỉ cho mình với. Cảm ơn các bạn rất nhiều.
desight
Trả lời 16 năm trước
Nếu hàng đẹp có thể mua ở Không gian mới Thái hà ( có thể đặt), hoặc nội thất Nam Việt, số 4 Hoàng Diệu, có nhiều mẫu lạ, đẹp và tiện dụng, chủ CH la dân 8x, làm việc rất dễ chịu .... còn hàng ngoại như Singapore thì có siêu thị An Dương, tuy nhiên đắt hơn [;)]
Nguyễn Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang cần đóng tủ quần áo và bàn làm việc à, mời bạn qua Showroom Nội thất Hoàng Tôn ở Số 576 Đường Bưởi, Ba Đình nhé ở đây bạn sẽ tìm được những sản phẩm nội thất vớimẫu mã và chất lượng mà bạn mong muốn còn giá cả thì hợp lý thôi, liên hệ với mình nhé, mình tên Đức 0915 020 857, rất hân hạnh được phục vụ! Chào thân ái! http://hoangtonjsc.com/