Những lưu ý khi treo gương trong phòng ngủ?

zero
Trả lời 14 năm trước
Trong phòng ngủ, vị trí đặt gương rất quan trọng, nó cho bạn thấy hình ảnh của chính mình mỗi một ngày mới bắt đầu... Sau đây là một số điểm cần lưu ý khi đặt gương trong phòng ngủ. Nên có 2 chiếc gương trong phòng ngủ: một chiếc dài để xem toàn thân và một chiếc nhỏ hơn để nhìn cận mặt, đặc biệt cho việc trang điểm. Có thể treo dọc chiếc gương lớn ở sau cánh cửa phòng để tiết kiệm không gian nếu phòng ngủ của bạn hơi khiêm tốn. Nếu không đủ ánh sáng, bạn cần lắp một ngọn đèn nhỏ gần đó. Chiếc gương nhỏ nên đặt ở gần cửa sổ, nơi thu được ánh sáng tự nhiên nhất. Điều này cho phép bạn quan sát sự thay đổi trên khuôn mặt của mình rõ nhất, cũng như khi trang điểm và làm tóc. Nếu bạn có một chiếc tủ quần áo to với một chiếc gương soi toàn thân, hãy đặt nhiều đèn xung quanh vùng đó để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nếu chỉ có đủ điều kiện và không gian để đặt một chiếc gương trong phòng, hãy chọn loại gương lớn soi toàn thân. Còn lại, bạn có thể dùng gương soi mặt loại nhỏ có thể cầm đi được. Theo Thanh Niên
pham van trang
Trả lời 14 năm trước
+ không nên để gương soi vao giường ngủ, vì sẽ gây ra cảm giác có ai đó nhìn mình, + không nên để gương chiếu ra phía cửa di vào, vì người ngoài có thể nhìn thấy toàn bộ bên trong phòng ngủ của bạn