Lựa chọn mẫu bàn ghế nhà đẹp cho không gian ngoài trời

Mặc dù các thiết kế phòng ăn hiện nay đều hướng tới thiết kế mở và gần gũi với thiên nhiên nhiều nhất có thể, nhưng vẫn không thể bằng sức hấp dẫn của những bàn ăn ngoài trời.

1. Hiện đại và công nghiệp

Chọn mẫu bàn ghế nhà đẹp cho không gian ngoài trời

Một bộ bàn ghế phong cách châu Âu Scandinavian lại nằm trên khoảng sân thượng lát bằng những thỏi gỗ đan chéo mang phong cách Á Đông truyền thống chắc hẳn sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi nhìn thấy. Nhưng đây chính là cuộc chơi của kiến trúc và sự sáng tạo không bao giờ có bất cứ giới hạn nào.

2. Chất liệu tự nhiên, truyền thống

Chọn mẫu bàn ghế nhà đẹp cho không gian ngoài trời

Bởi khối lượng nhẹ, vẻ đẹp mộc mạc đem đến ngôi nhà đẹp bạn gần gũi với thiên nhiên và hơn nữa là duy trì nhiệt độ mát mẻ vì thế trong những ngày hè nóng bức, mây, tre đan truyền thống là loại vật liệu rất được ưa chuộng.

3. Ghế dài thoải mái, dễ chịu

Chọn mẫu bàn ghế nhà đẹp cho không gian ngoài trời

Bạn đã có thể ngả lưng, nằm dài một cách thoải mái mà không sợ phải tốn kém chi phí hay không gian của ngôi nhà đẹp khi thử ghép một chiếc ghế tựa và một ghế đẩu có chiều cao và màu sắc tương đồng cạnh nhau,.

4. Bàn ghế kim loại tối giản

Một trong những xu hướng hiện đại trong tương lai đó là thiết kế nhà đẹp tối giản. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang theo đuổi phong cách sống chỉ tập trung vào nhu cầu thiết yếu, nhưng có thể không mấy đẹp mắt với nhiều người bởi bộ bàn ghế kim loại phong cách công nghiệp dáng tối giản này.

5. Ghế băng gỗ mộc mạc

Chọn mẫu bàn ghế nhà đẹp cho không gian ngoài trời

Ghế băng gỗ dài là phong cách mộc mạc thường thấy ở vùng ngoại ô. Chúng có thể nằm ở mọi nơi: trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, sân hiên, sân thượng, vườn cây hay thậm chí là nhà hàng, công ty, văn phòng.

6. Bàn ăn ngoài trời

Bạn cũng có thể sử dụng ghế gỗ rất thoải mái và phù hợp với nhiều khu vực ngoài trời, có thể lựa chọn các vật liệu hiện đại khác nhau ngoài những thiết kế nhà đẹp băng ghế độc đáo và nghiêng hẳn về một phong cách. Với một chút khéo tay và thời gian chuẩn bị, mỗi người sẽ có cho mình một bộ bàn ăn mới cộp dấu ấn cá nhân rất độc đáo.

7. Thiết kế mảnh mai

Chọn mẫu bàn ghế nhà đẹp cho không gian ngoài trời

Những thiết kế nhà đẹp bằng thanh kim loại thường phù hợp với mọi sân hiên, ban công có cây xanh, mang lại cảm giác thật sự thoải mái, dễ chịu. Đây là biểu tượng của phong cách công nghiệp hiện đại và có một chút lạnh lùng nhưng với các đường sắt nghệ thuật uốn thành nan hoa, những chiếc ghế này lại sở hữu một vẻ đẹp đặc biệt thanh lịch.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp.

Nguyễn Thanh Hải
Trả lời 5 năm trước

Một trong những xu hướng hiện đại trong tương lai đó là thiết kế nhà đẹp tối giản.

Nguyễn Hoàng
Trả lời 5 năm trước

vẻ đẹp mộc mạc đem đến ngôi nhà đẹp bạn gần gũi với thiên nhiên và hơn nữa là duy trì nhiệt độ mát mẻ vì thế trong những ngày hè nóng bức, mây, tre đan truyền thống là loại vật liệu rất được ưa chuộng

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Nếu nhà mình rộng, có vườn thì mình cũng muốn tậu bộ bàn ghế này