Sofa giả da có bền không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi trên chuyên mục tư vấn tiêu dùng của vatgia.com.

Thông thường, sofa sẽ có tuổi thọ lên đến 10-20 năm, nên về độ lâu bền của sản phẩm, bạn có thể không cần quá lo lắng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sofa giả da có một số ưu, nhược điểm dưới đây:

+ Ưu điểm: dễ dàng lau chùi, vệ sinh thoải mái, không lo thấm nước nên không sợ bị đổ nước lên.

+ Nhược điểm: Hơi nóng vào mùa hè bởi giả da có độ trơn và không thoáng khí, không thấm nước nên khi mồ hôi tiếp xúc gây rít và bí. Độ bóng nhân tạo nên sau một thời gian sẽ bị mất độ bóng, kém thẩm mỹ. Tuổi thọ của giả da không cao so với da tự nhiên.

Để lựa chọn sofa tốt hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại link sản phẩm: https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=sofa&iCat=1041

Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.