Trên thị trường hiện nay có những loại giường tầng trẻ em nào?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Trên thị trường hiện tại có 4 lựa chọn giường tầng dành cho bạn tham khảo:

- Giường tầng truyền thống: là giường 2 tầng thông thường có thang nối liền, có thể làm bằng gỗ hoặc sắt, tiện cho gia đình có diện tích nhỏ.

- Giường tầng hộp: là dạng giường có thêm 1 tầng là dạng ngăn kéo, giường không quá cao, thích hợp với các bé nhỏ, gia đình không còn lo lắng quá nhiều về việc giường tầng cao gây nguy hiểm cho bé, tuy nhiên giường chỉ thích hợp với gia đình có không gian lớn

- Giường 3 tầng: là sự kết hợp của cả hai loại giường trên, gồm 2 chiếc giường đơn và một chiếc giường dạng ngăn kéo ở vị trí áp đất có thể mở ra hoặc kéo vào những lúc không sử dụng cùng với chiếc cầu thang liên hoàn di động để đảm bảo phù hợp với mọi không gian phòng, với chiếc giường này thì phù hợp với những gia đình có trên 2 bé mẹ nhé.

- Giường tầng hiện đại: là loại giường tích hợp những tính năng như bàn học, giá sách hoặc nhiều tủ chứa đồ chơi, tủ quần áo, tiện lợi và làm đẹp không gian.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu giường tầng tại https://www.vatgia.com/home/giuong+tang+cho+tre.spvg và chọn được một chiếc giường như ý nhé.