Vì sao đệm cao su lại đắt vậy?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào anh,

Đệm cao su trên thị trường có giá thành khá cao do có các ưu điểm mà nó mang lại đã được các chuyên gia chứng minh và khuyến cáo nên sử dụng:

1. Nâng đỡ cột sống người nằm, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng (nệm không bị lún, trũng khi nằm), không gây đau lưng sau khi ngủ, đặc biệt tốt cho người già cũng như trẻ em đang trong giai đoạn phát triển cột sống.

2. Khả năng đàn hồi cao, khi nằm sẽ phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc, giúp người nằm dễ chịu ở mọi tư thế, không cấn, không tạo các điểm có áp lực cao trên cơ thể, giúp có giấc ngủ ngon.

3. Không tạo sự rung động lan truyền khi xoay chuyển tư thế nằm ngủ nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.

4. Được làm từ 100% cao su thiên nhiên nên sau khi hết tuổi thọ, sản phẩm có thể bị phân hủy một cách tự nhiên, phù hợp với những tiêu chuẩn đặt ra về khía cạnh sinh thái nhằm bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm bởi các chất thải rắn không phân hủy

5. Nệm cao su thiên nhiên tạo cảm giác thư thái khi ngủ và thân thiện với da do không chứa hóa chất độc hại gây kích ứng

6. Nệm cao su có độ bền lớn lên tới 10 - 20 năm sử dụng so với các loại đệm thông thường khác trên thị trường.

Nệm cao su tuy đắt và nặng khó di chuyển nhưng có nhiều tính ứng dụng cao và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm này trên thị trường có nhiều loại khác nhau: cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo, anh nên cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp uy tín để lựa chọn được sản phẩm đúng như mong muốn với giá thành tốt nhất.