Tại sao mọi người kiêng đặt gương trong phòng ngủ?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào anh,

Theo các chuyên gia phong thủy, gương được cấu tạo bởi kim loại bạc và Natri. Những chất này tạo năng lượng âm sẽ ảnh hưởng trực tiếp với con người. Khi gương đặt đối diện giường ngủ thì sẽ phản chiếu lại, tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực. Và, cũng giống như một chiếc gương, máy tính, màn hình tivi, tranh bằng thủy tinh chiếu thẳng vào giường ngủ cũng không tốt.

Thêm nữa, nếu các cặp vợ chồng, bố trí gương sát giường ngủ sẽ tạo hưng phấn nhưng về lâu dài cũng không tốt cho sức khỏe của hai vợ chồng, ánh sáng từ gương hắt ra phòng dễ tạo cảm giác bất an cho con người khi ngủ, gây tổn hại sức khỏe, suy nhược thần kinh. Với những người bệnh nặng, yếu tim thì càng nguy hiểm.

(nguồn: baomoi.com)