Ghế da đắt tiền khác gì ghế da thường?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào anh Long,

Bộ ghế da đắt tiền thông thường các bộ da tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn do có sự dẻo dai, tính đàn hồi tốt hơn, da tự nhiên có tính hút ẩm, không dễ bị khô, nổ như da thường.

Ghế da tự nhiên có độ mềm và thoáng hơn so với da thường (da nhân tạo) có độ bền và sử dụng lâu dài hơn. Ghế da thường lúc mới thường bóng đẹp nhưng dễ nổ, bung chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng khiến mất mỹ quan ngôi nhà bạn.

Dù ghế da tự nhiên đắt tiền nhưng lại có hiệu quả sử dụng lâu dài, bạn nên cân nhắc lựa chọn để vừa có sản phẩm tiện dụng và phù hợp với chi phí bỏ ra.