Thiết kế nội thất cho bếp của căn hộ nhỏ

Gian bếp của nhữung căn hộ nhỏ hoàn toàn có thể trông rộng rãi và gọn gàng hơn.

Sử dụng tủ đa năng kiêm bàn ghế

Những chiếc tủ bếp đa năng không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích, giúp không gian phòng bếp nhỏ trở nên gọn gàng hơn, mà chúng còn có rất nhiều kiểu dáng, bạn có thể biến không gian sinh hoạt chung đó tinh tế, sang trọng hơn.

Sử dụng tông màu trắng, sáng

Những gam màu trắng, sáng sẽ đem lại không gian đơn giản, nhẹ nhàng, vừa ăn gian diện tích cho căn phòng.

Tối giản vật dụng

Những vật dụng không cần thiết bạn có thể bỏ bớt đi, điều đó sẽ giúp cho gian phòng của bạn gọn gàng, ngăn nắp, hơn nữa trông cũng rộng rãi hơn.

Có cửa sổ trong bếp

Việc để không gian bếp có ánh sáng tự nhiên sẽ tạo cho gian bếp trông thoáng mát, sạch sẽ hơn. Nếu không có cửa sổ thì bạn nên kết hợp nhiều đèn với gạch men bóng.

Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Mời bạn ghé thăm các gian hàng của vật giá để tham khảo những sản phẩm tiện ích cho gia đình mình.

Võ Gia Hân
Trả lời 6 năm trước

Danh sách cho thuê căn hộ Vinhome Central Park giá tốt nhất 2018

Phòng Kinh Doanh Căn hộ Eco Green Saigon
Trả lời 6 năm trước

Cảm ơn : https://goo.gl/sMG9em