Mình đang trang trí lại nội thất ngôi nhà của mình để đón tết, các ấy có thể chỉ cho mình cách phối mầu ko nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
Khi quyết định phối hợp màu sắc cho không gian bên trong nhà, bạn luôn cần phải nhớ đến nội thất, phong cách căn phòng hay đặc điểm riêng của không gian đó. Những căn phòng nhỏ nên sơn màu sáng vì nó sẽ làm căn phòng thoáng và rộng hơn còn tông màu tối thích hợp với các căn phòng lớn. Rèm và thảm trải sàn có thể kết hợp với màu sơn tường. Ngoài ra, một số lời khuyên sau sẽ gợi cho bạn những ý tưởng phối màu tốt nhất. - Thêm tông màu nóng cho căn nhà trong năm mới bằng cách chọn những gam đỏ nhẹ như màu quả dưa hấu, cà rốt cho các loại đệm, khăn phủ gối, chăn và bọc ghế để tạo vẻ lôi cuốn cho phòng khách. - Kiểu ô trắng đen như bàn cờ cổ điển cho sàn nhà hay các dạng vải kẻ ô cho rèm và giấy dán tường cũng là một nét mới trong trang trí năm 2008 cho các căn phòng rộng, hiện đại và trang trọng. Làm sáng phòng bắng những món đồ trang trí và nội thất tông màu sáng như vàng nhạt, vàng chanh, cam và xanh lá mạ non. - Những màu tươi tắn như vàng chanh, xanh lá bạc hà, vàng đồng, xanh kiwi, màu vàng của quả quýt sẽ rất tuyệt cho phòng bếp và làm bừng sáng không gian. Những màu này được dự đoán là sẽ khá thịnh hành cho năm 2008. - Những màu hồng nhạt như lọ hoa màu san hô, đèn bàn hồng sẽ tạo cảm giác lãng mạn cho phòng khách. - Những bóng màu xanh nhẹ nhàng như xanh lục xám sẽ là màu xuất hiện nhiều trong năm tới. Hãy tạo cho ngôi nhà bạn vẻ tươi tắn với các tông màu xanh như xanh bạc hà, xanh lá cây, xanh non với tông ngả vàng… - Trang trí căn phòng như một cánh đồng mùa thu. Bạn thử dùng màu vàng của bí ngô, vàng đậm, vàng nhạt, màu kem và xanh lục xám để lưu lại dấn ấn mùa lá rụng. - Các tông màu xanh biển kết hợp với xanh lá cây nhạt, nâu vàng, trắng hay đen cho vẻ yên tĩnh, thanh bình.
Shop Làm Đẹp
Trả lời 12 năm trước

mời bạn xem các mẫu nội thất nhé: http://www.ngoinhadep.net.vn/Noi-that-dep.aspx

Hy vọng giúp thêm ý tưởng cho bạn.

Phạm Thị Thoa
Trả lời 12 năm trước

Em chào chị ạ!Em là Thoa – Chuyên viên tư vấn Công ty cổ phần Kiến trúc Betaviet

Được biết gia đình mình đang có nhu cầu tư vấn về Thiết kế kiến trúc và nội thất cho Ngôi nhà của mình. Công ty Kiến trúc Betaviet chúng em có dịch vụ tư vấn miễn phí với những Kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm có thể đưa ra cho anh những phương án tốt nhất, hợp lý nhất và đẹp nhất đối với Ngôi nhà của anh đó ạ. Để được tư vấn và tham khảo thì em gửi cho anh một số đường link sau chị clik vào tham khảo anh nhé.

Gửi tư vấn miễn phí

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Biệt thự

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Ống

Tham khảo Công trình thiết kế Nội thất

Rất hy vọng rằng Betaviet có cơ hội để gặp và trao đổi cùng với anh về Ngôi nhà của mình. Chắc chắn rằng Công ty chúng em sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của gia đình mình ạ. Cảm ơn anh và mong nhận được sự hồi âm của anh. Thông tin liên lạc với công ty em:

PHẠM THỊ THOA
Chuyên viên tư vấn
Hotline: 04-35560428

=======================
Kiến trúc BETA VIET
Yahoo: banglangtim00289
Mail: thoapt@betaviet.com.vn
Website:
www.betaviet.com.vn
Add:Phòng 203 -Nhà N2C- Trung Hòa Nhân Chính- Thanh Xuân-Hà Nội

Linhphuong
Trả lời 12 năm trước

Lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà theo phong thủy

Klemax - Đối với người Việt Nam, ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ mà đó còn thực sự là tổ ấm đối với mỗi con người, là nơi ta cảm thấy thoải mái, tự tin, giúp ta lấy lại sự bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi ở bên ngoài.

Màu xanh-đen cho người mệnh Mộc

Ngôi nhà cũng là nơi chúng ta tiếp khách, nơi sum họp của cả gia đình, là nơi thể hiện trình độ văn hóa, thẩm mỹ và sở thích của chủ nhân. Màu sắc trang trí trong ngôi nhà luôn có tầm quan trọng đặc biệt đối với những người đang có nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của mình.

Màu sắc của từng bộ phận trong và ngoài ngôi nhà phải được phối cách hài hòa tương sinh, tương hợp với môi trường xung quanh, với tâm lý tình cảm, sở thích và trạch mệnh của chủ nhân. Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe và tâm lý con người.

Bên cạnh sự lựa chọn màu sắc thông thường theo kiến trúc, mục đích sử dụng... thì việc lựa chọn màu sắc theo thuật phong thủy cũng rất quan trọng. Thuyết ngũ hành trong thuật phong thủy xếp thế giới thành 5 mệnh Mộc - Hỏa - Thổ - Kim - Thủy và tương ứng là các màu sắc đặc trưng. Màu xanh tượng trưng cho Mộc, màu hồng tượng trưng cho Hỏa, màu vàng tượng trưng cho Thổ, màu Trắng tượng trưng cho Kim và màu tối tượng trưng cho Thủy.

Trong thuật phong thủy, tính tương sinh của ngũ hành là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tính tương khắc của ngũ hành là: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thuỷ, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Hiểu được lý lẽ đó sẽ có thể lựa chọn được đúng màu sắc phù hợp với ngũ hành của mình. Ví dụ: những người thuộc Mộc của ngũ hành, ngoài việc có thể chọn màu Mộc (xanh) để sử dụng còn có thể dùng màu Thủy (xanh đậm) vì Thủy sinh Mộc và kiêng dùng màu Trắng vì Trắng là màu của Kim mà Kim lại khắc Mộc.

Trên đây là một số nghiên cứu chung được tuyển lựa, chọn lọc, phạm vi của bài viết này chỉ mang tính tham khảo về việc ứng dụng phong thủy trong lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà.

(Klemax)- Với kiểu dáng sang trọng, màu sắc vô cùng phong phú với hơn 40 màu khác nhau, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, Technistone được sử dụng một cách rộng rãi và đáp ứng được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

GIAN HÀNG ĐẢM BẢO KLEMAX <<< (click)