Tìm nhà cung cấp thi công nội thất gỗ khách sạn, resort

Mình có một khu resort tại Phan Thiết và đang đang chuẩn bi thay nội thất đồ gỗ, như bàn trang điểm, giường ngủ, tủ đựng quần áo, kệ giày... bằng gỗ tự nhiên 100%.

Mình đang tìm đối tác thi công uy tín, với giá hợp lý, mọi người có ai biết có bên này như vậy giới thiệu giúp với nhé. Cám ơn mọi người.

Trung Ngô
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn,

Bên mình có xưởng gỗ ở Buôn Ma Thuột và bỏ sỉ cho nhiều khách hàng, cung cấp và thi công nội thất các công trình khách sạn, resort và showroom trưng bày và bán lẻ ngay tại SG. Mời bạn tham quan và trao đổi thêm thông tin để tiến tới hợp tác nhé*0909486171* (Trung) - noithatphuquysg@gmail.com]

http://www.vatgia.com/raovat/3405/13833856/%5Bnoi-that-phu-quy%5D-ban-an-go-salong-go-tuyet-dep-gia-mem.html

Nội thất gỗ Phú Quý Sài Gòn cung cấp các giải pháp gỗ nội thất gia đình – văn phòng – khách sạn nhà hàng, resort, quán cafe chất lượng đáng tin cậy.
Đặc biệt Nội thất Phú Quý chuyên nội thất gỗ tự nhiên với nguyên liệu gỗ tuyển chọn, kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng và độ bền đã được kiểm chứng, cùng nguồn cung dồi dào do có xưởng sản xuất đặt tại Buôn Ma Thuột.
Bất cứ khi nào có nhu cầu về nội thất gỗ xoan đào, nội thất gỗ sồi, nội thất phòng ăn bằng gỗ, nội thất gỗ phòng ngủ, nội thất gỗ phòng khách, bàn ghế quán cafe, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, resort hoàn toàn từ gỗ tự nhiên giá rẻ, Nội thất gỗ Phú Quý Sài Gòn là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.
Hãy tham khảo sản phẩm đồ gỗ gỗ nội thất tự nhiên đẹp và chất lượng của chúng tôi các đường link dưới đây, www.facebook.com/noithatphuquy hoặc liên hệ trực tiếp 0909 48 6171 - 08 66744101 để được phục vụ tận tình.
Đặc biệt, Sản phẩm bàn ghế salon gỗ tự nhiên, bộ bàn ăn gỗ giá rẻ chất lượng cao là một trong sản phẩm nổi bật của Phú Quý Furniture. Ngoài ra, quý khách hàng có thể xem thêm các mẫu tủ áo gỗ, mẫu sa lông gỗ, mẫu bàn ăn gỗ đẹp, sang trọng cùng mẫu bàn trang điểm gỗ, mẫu kệ TV gỗ hiện đại ở các đường link sau:
- Salon gỗ tự nhiên
- Bộ bàn ăn gỗ tự nhiên
- Tủ quần áo gỗ tự nhiên
- Các mẫu Giường ngủ gỗ
- Kệ TV gỗ tự nhiên
- Bàn trang điểm gỗ tự nhiên
- Tủ giày gỗ tự nhiên
Nguyễn Văn Huy
Trả lời 7 năm trước

Bạn cần thiết kế trang trí trần nhà cho khách sạn resort thì liên hệ với Barrisol Việt Nam nhé. Bên mình thi công trần in ấn, trần xuyên sáng cho nhiều khách sạn resort trên toàn quốc rất đẹp nhé. Tham khảo tại: http://barrisolvn.com/ hoặc call: 0916 926 990

Lê Sỹ Trường
Trả lời 7 năm trước

Xin chào bạn.

- Mình là trường bên Cty CP Xây Dựng Nhà Đẹp OZ ( OZ GROUPS ) , Nhà đẹp OZ là Công ty chuyên thiết kế - thi công nội thất sản xuất đồ gỗ. Bên cạnh việc chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội ngoại thất : Nhà ở - Văn phòng - Shop - Showroom - Café - Nhà hàng - Khách sạn - Resort - Spa, Công ty còn chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất cao cấp trong nước và xuất khẩu.

- Nếu bạn còn có nhu cầu hãy liên hệ với mình để được tư vấn tốt hơn nhé: 0902.028.134 - 0916.00.1238 - Email: sales16@kozoka.com

- website tham khảo: thietke.com, nhadep.com, trangtrinoithat.com, noithat.com, kozoka.com, oz.com.vn

Cổng Nhôm Đúc Thịnh Vượng House
Trả lời 7 năm trước

Bên mình chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm cửa cổng, ban công, hàng rào và cầu thang nhôm đúc.
Rất mong được hợp tác.
http://thinhvuonghouse.com/

Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước

Mình chuyên cung cấp các loại giường xếp giường bạt văn phòng bạn nhé. Không biết bên bạn có cần mãu mã đó ko ạ

Sptot Google
Trả lời 7 năm trước

Bên công ty mình chuyên làm về vách ngăn văn phòng và vách ngăn vệ sinh có gì bạn liên hệ nhé

Xem thêm tại :http://vachngandep.com.vn/

La Mi Hảo
Trả lời 7 năm trước
Chào a. A có nhu cầu làm đồ gỗ nội thất đúng không AK <br> E bên sưởng mộc chuyên làm đồ gỗ <br> Tủ bêp, tủ áo ,giường v.v thiet ke dep giá cả phải chăng<br> Dc: dị nậu-thạch thất-hà nội <br> Sdt 0976918022
Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 7 năm trước

em muốn tìm xưởng gỗ làm nội thất cho nhà chung cư

Nguyen thi Loan
Trả lời 7 năm trước

Liên hệ với Xưởng mộc Hà Nội để được tư vấn, báo giá chi tiết nhé, bên mình là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá cả có phần ưu đãi rất nhiều.

Mặt khác là thi công trực tiếp nên những lỗi phát sinh được giải quyết một cách triệt để và nhanh nhất.

Điện thoại: 0904984114& 0462 942 480

Email: xuongmochanoi@gmail.com