Có nên đặt giường ngủ trên bếp

Tôi muốn đặt phòng ngủ ở tầng 2 còn bếp ở tầng một nhưng vẫn còn e ngại.

Tôi tham khảo trên một số web phong thủy tư vấn, giường không được đặt trên bếp nấu. Nhưng tôi thấy đó là vị trí thích hợp nhất để kê giường.

Mọi người cho tôi hỏi, nếu cứ kê như vậy thì có ảnh hưởng gì không?

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì không sao. Bạn cứ lấy thuyết nhân quả của nhà phật mà hóa giải, sống cho tốt là ok. Còn bạn có phong thủy đến mấy mà bạn sống không ok thì cũng vô nghĩa.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Phong thuỷ chỉ là cách sắp xếp vị trí các đồ vật trong nhà sao cho thuận tiện trong việc sử dụng mà thôi. Như là đi lại. Tầm nhìn. Hướng gió (phong) ánh sáng. Nắng mưa (thuỷ) chứ không phải phong thuỷ là vấn đề của mê tín. Ngày xưa giường trên bếp là người ta kiêng vì nó nóng rồi khói. Bây giờ có máy hút khói hút nhiệt thì phòng ngủ trên phòng bếp không sao nhé bạn

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Giường trên bếp, bao nhiêu bệnh gom hết vào bà chủ nhà. Tôi hoan toàn vô thần nhưng đã bị, các bạn kg tin thì cứ thử thôi. Sau khi bán nhà, một người khách đi xem rồi nói lại, lúc đó tôi mới xem lại thực tế nhà mình. Do vậy nên cẩn thận. Phòng ngủ đó chỉ dành cho trẻ nhỏ, người già và phai nam tránh cái bếp ra mới đc nhé.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình giường trên bếp đây, có bị gì đâu, bạn vô thần mà nói buồn cười quá, nếu có ảnh hưởng sức khỏe thì già trẻ trai gái gì cũng ảnh hưởng như nhau chứ sao lại " Phòng ngủ đó chỉ dành cho trẻ nhỏ, người già và phai nam"

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn để giưởng ở dưới bếp, tức là bếp lên tầng 2 và giường ở tầng 1. ^^

Vu Long
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn.

Thực ra trong đối với bếp phí trên tầng có giường ngủ không có vấn đề cho lắm , điều kiêng kỵ chủ yếu là tránh phòng toilet hay những nơi không tốt trong phong thủy.

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Trả lời 8 năm trước
Cái này thì hoàn toàn không nên nhé bạn. Theo phong thủy thì việc để giường trên bếp hoàn toàn không tốt. Để biết thêm các điều cấm kỵ về phong thủy phòng bếp bạn có thể xem tại: http://goo.gl/bP16mQ