Phòng khách có nên ốp kính cường lực?

Tôi muốn sử dụng kính để ốp phần tường dọc không gian sinh hoạt chung.

Phòng khách của nhà tôi có chiều ngang 4,5m, dài 9m. Sau 5 năm sử dụng, tôi muốn làm mới phòng khách bằng kính cường lực ở hai bên tường. Mỗi bên có hai ô, mỗi ô khoảng 6 m2 (3x2m).

Theo các anh chị, phòng khách ốp kính cường lực như mô tả có vấn đề gì không?

Phạm Văn Nhân
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!... minh thấy cũng được đó chứ, ốp kính cường lực làm vừa làm mới phòng khách vừa tăng độ sang trọng của phòng khách, mình có đi vài nhà bà con có phòng ốp kính cường lực rất đẹp http://www.laravan.com/tuan-tai-loc-chuyen-cua-nhom-kinh-cuong-luc-can-tho/ bạn tham khảo thử xem nhé! mình thấy chất lượng và giá cả khá tốt đấy!...