10 triệu có thể ốp sàn gỗ cho 2 phòng có diện tích 12m2?

Tôi đang muốn ốp sàn gỗ cho hai phòng ngủ của gia đình, mỗi phòng rộng khoảng 12m2, với 1 phần diện tích hành lang thông qua 2 phòng vào khoảng 3m.

Với số tiền 10 triệu đồng, tôi có thể làm được sàn gỗ cho 2 phòng với diện tích như trên không?

Mong các anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.

Nguyễn Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay chủng loại sàn gỗ rất đa dạng về mẫu mã chất lượng và giá thành, với tiêu chí của anh (chị) thì tầm tiền 10tr là đủ để làm với sản phẩm chất lượng tốt nhé: Với khí hậu nóng ẩm như việt nam thì nên sử dụng sàn gỗ của thái lan hoặc malay vì nó phù hợp với khí hậu của mình.
Nếu phòng a chị đã lát gạch men rồi thì gia đình nên dùng loại 8mm là phù hợp, dễ dàng lựa chọn.
Nếu có gì thắc mắc hoặc có nhu cầu thiết kế thi công nội thất a chị có thể liên lạc nội thất Hải Hà: Hotline: 091.73.75.888
Hải Hà sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí nội thất căn hộ cho khách hàng.
http://noithathaiha.com.vn - facebook.com/thietkenoithathaiha