Mua tủ nhiều ngăn ở đâu tại Hà Nội?

Mình đang tìm mua 1 tủ nhiều ngăn để đựng quần áo cho bé sắp sinh. Mình không thích dùng loại tủ nhựa mà muốn mua kệ gỗ. Nhưng rất ngại đóng mà muốn mua sẵn. Các bạn có kinh nghiệm chỉ giúp mình có thể mua tủ nhiều ngăn này ở đâu tại Hà Nội đẹp và bền? Mình cảm ơn.

Vũ Phong Linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mua tủ kệ nhiều ngăn bằng gỗ tại siêu thị nội thất promart hoặc smyhome, là đồ gỗ nhập khẩu nên rất đẹp về thiết kế. Gỗ bằng thông, sồi đều dùng tốt.

Kien Thu
Trả lời 9 năm trước
tủ nhiều ngăn mình thấy các cửa hàng đồ gỗ nội thất đều có mà bạn :)