Mua ghế sofa ở đâu ?

Chào các bạn,

Mình mới chuyển nhà đang có nhu cầu mua bộ ghế sofa phòng khách, Bạn nào có địa chỉ nào uy tín nào đóng sôfa cho mình xin với. thansk

Nguyen Van Bo
Trả lời 9 năm trước

Xưởng mộc hà nội xin kính chào quý khách ,

xưởng mộc hà nội chuyên sản xuất , thi công các hạng mục nội thất gia đình , chung cư. như giường ngủ, tủ áo , tủ bếp, kệ ti vi, sofa phòng khách tủ bếp..

Xưởng mộc hà nôi xin gửi bạn báo giá bộ ghế sofa phòng khách

Sofa bọc nỉ: Giá 3 triệu/ md

+Khung gỗ sồi đã qua tẩm sấy chống cong vênh mối một

+ nệm mút dày 15 cm

+ nỉ theo yêu câu màu săc khách chọn

Sofa da : Giá 3 triệu/md

+Khung gỗ sồi đã qua tẩm sấy chống cong vênh mối một

+ nệm mút dày 15 cm

+da theo yêu câu màu săc khách chọn

Khách hàng có nhu câu đặt hàng vui lòng liên hệ:

Xưởng mộc hà nội:

website:http://xuongmocuytin.com/

facebook:https://www.facebook.com/xuongmocuytin

email:xuongmocuytin@gmail.com

dt :0974484420

Mrti
Trả lời 8 năm trước

Có thể bạn đã mua rồi, mình trả lời để bạn và người khác tham khảo.

Nội thất Tuyết Vy là đơn vị chuyên sản xuất đồ nội thất gỗ và sofa. Là đơn vị sản xuất, chúng tôi có hệ thống xưởng hiện đại. Để cạnh tranh tốt với thị trường, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những bộ sofa đẹp nhất, chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Hotline liên hệ: 0961.388.358

Mọi người có thể ghé qua trang web: noithattuyetvy.vn để xem thêm sản phẩm và chi thông tin liên hệ.

Xin chân thành cám ơn.

Alqueda SEO
Trả lời 8 năm trước

Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Sofa Homes ngày khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất Việt Nam.
Bằng sự nỗ lực của mình và sự ủng hộ từ phía khách hàng, Sofa Homes đã góp phần tạo nên đẳng cấp khác biệt cho các căn hộ ở Times City, Royal City, Gamuda, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Ciputra…
Hiện tại, công ty có showroom trưng bày sản phẩm tại số 31 đường Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.
Không gian trưng bày sản phẩm tại showroom rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm chính là những yếu tố khiến người tiêu dùng hài lòng khi đến tham quan và mua sắm.
Showroom: 31 Vũ Ngọc Phan - Phường Láng Hạ - Q. Đống Đa - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Phố Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hà Nội
Hotline tư vấn 0971808686
http://sofahomes.vn/sp/sofa-go-75
http://sofahomes.vn/sp/ghe-sofa-24

Nguyen Van Bien check gia
Trả lời 8 năm trước

sofa đóng theo mẫu không gian và phù hợp với thiết kế của nhà thì sẽ đẹp nhất. Bạn cần tư vấn lấy mẫu và báo giá thì liên lạc mình qua số 0973.555.326 bạn nhé