Tìm xưởng sản xuất giường gỗ tự nhiên chuyên bán buôn bán lẻ

Nguyễn Văn Chín
Trả lời 10 năm trước

có rất nhiều địa điểm để mua sẵn, tuy nhiên để thỏa mãn 2 tiêu chí đẹp & rẻ thì không phải ở đâu cũng đáp ứng được. Có lẽ chỉ là ở xưởng mộc sản xuất trực tiếp thôi. Các bạn có nhu cầu đóng đồ nội thất xin liên hệ với Xưởng gỗ Thạch Thất chúng tôi để nhận được giá tốt nhất, điện thoại: 0904 984 114 & 0462 942 480, email: xuongmochanoi@gmail.com. Mời các bạn ghé thăm xưởng tại:https://www.facebook.com/xuonggohanoi