Đóng tủ bếp bằng gỗ loại nào là tốt nhất nhỉ bà con nhỉ ?

Trả lời 16 năm trước
Tủ bếp thì đóng gỗ thịt cho nó tốt, có điều đắt hơn gỗ công nghiệp. Không thì thùng tủ đóng gỗ công nghiệp, cánh tủ làm gỗ tự nhiên cũng được.[:D]
Pham Ich Hieu
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về tủ bếp qua website : http://noithatlvl.com
TẮC KÈ
Trả lời 16 năm trước
Gỗ thông hoặc những loại có họ với nó bạn ạ. Gỗ thông có một lượng dầu nhất định bên trong nó nên khả năng chống mối mọt & sát khuẩn rất tốt. Ngoài ra nó thuộc dòng gỗ hương nên khả năng chống mùi khó chịu cũng cao. Nói tóm lại nó thuộc dòng gỗ hương quý thuộc nhóm 1 trong danh sách các loài gỗ nhiệt đới VN. Em cho là dòng gỗ này thuộc dạng đầu bảng đó. Vừa đẹp, nhẹ, bền, nhiều tác dụng & đắt nữa....
Nguyễn Khắc Duy
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì dùng thì đóng tủ bếp dùng gỗ sồi hoặc xoan đào là rất tốt, bạn cũng có thể dùng gỗ công nghiệp bởi gỗ công nghiệp ngày nay có chất lượng rất tốt. Mình đã từng làm 1 bộ tủ bếp ởhttp://tubephanoi.vn, ở đấy họ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật rất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, chất liệu, chất lượng tốt. đặc biệt là họ tư vấn thiết kế tủ bếp hợp phong thủy với gia chủ,điều này vô cùng quan trọng đối với mọi gia đình. mình kết khoản này lắm.

Bạn có thể qua Showroom : 337 nguyễn trãi - thanh xuân - hà nội ở đó có nhiều mẫu mã để bạn tham khảo

mình a biết anh tư vấn rất nhiệt tình:0983 828 628

Trần Văn Cảm
Trả lời 13 năm trước

Bạn có nhu cầu thiết kế và đóng tủ bếp.

Bên mình chuyên tư vấn thiết kế và đóng tủ bếp theo phong thủy

Xin hãy liên hệ:

Mr Cảm - Mobile: 0908 323 889 - Nick yahoo: trantrongcam

Nguyễn Khắc Duy
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì dùng thì đóng tủ bếp dùng gỗ sồi hoặc xoan đào là rất tốt, bạn cũng có thể dùng gỗ công nghiệp bởi gỗ công nghiệp ngày nay có chất lượng rất tốt. Mình đã từng làm 1 bộ tủ bếp ởhttp://tubephanoi.vn, ở đấy họ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật rất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, chất liệu, chất lượng tốt. đặc biệt là họ tư vấn thiết kế tủ bếp hợp phong thủy với gia chủ,điều này vô cùng quan trọng đối với mọi gia đình. mình kết khoản này lắm.

Bạn có thể qua Showroom : 337 nguyễn trãi - thanh xuân - hà nội ở đó có nhiều mẫu mã để bạn tham khảo

mình a biết anh tư vấn rất nhiệt tình:0983 828 628

nguyen van luc
Trả lời 13 năm trước

Dung chon go sòi và xoan đào là hợp lý. nhwng giá bao nhiêu mơi là quan trọng và loại go o dau, xaon dao bac hay na, soi my, nga gia no lai khac. có ji lien he voi mh;sdt.0983545987

Mr. Hải
Trả lời 13 năm trước

Giá cả chỉ là 1 phần thôi chứ theo mình thì chất lượng pải đặt lên hàng đầu chứ hàng rẻ mà dùng dc 1 thời dian hỏng thì cũng bằng không thôi đến lúc đó bạn lại tiếc cho mà xem. Bạn có thể chọn xem chỗ nào bán gỗ chất liệu tốt trước rồi tính đến giá cả nhe dù có đắt 1 chút thì cũng cố mà dùng k thì sau này hối hận.hihi, Tớ biết bên tủ bếp hà nội họ có chất liệu gỗ khá tốt đó mà lại tư vấn nhiệt tình nữa. Nếu ai mà muốn làm tủ bếp thì mình khuyên là qua đó nge họ tư vấn cho, họ tư vấn nhiệt tình lắm.

website của công ty đó là tubephanoi.vn

bạn có thể liên hệ với NV tư vấn: Mr.Duy 0983828628

Nguyễn Hoàng Dung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì bạn nên tham khảo một số loại tủ bếp chát liệu khác gỗ. Vì tủ gỗ về lâu dài là ko ổn ( dễ ẩm mốc, cong vênh mà khí hậu Việt Nam thì bạn biết rồi độ ẩm cao thì gỗ càng dễ hư hỏng, rồi còn dán làm tổ nữ chứ......)

Mình đã làm và biết tủ bêp inox Hà Sơn ở 1126 Đường Láng đẹp lắm, nhiều màu, đẹp vô cùng. Đây là hàng vĩnh cửu luôn.

bạn cứ qua xem tham khảo hoặc vào wesite: kimkhihason.com.vn

Chúc bạn có1 bộ bếp hoàn hảo cho những bữa ăn ngon của gia đình nhỏ bé và tràn đầy tiếng cười.

Mr. Hải
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì đóng tủ bếp dùng gỗ sồi hoặc xoan đào là rất tốt nhưng nếu là gỗtự nhiên khổ rộng thì độ cong vênh sẽ nhiều hơn so với gỗ công nghiệp vì gỗ công nghiệp bởi gỗ công nghiệp ngày nay có chất lượng rất tốt điển hình là venreer HAGL đã được rất nhiều người tin dùng. Mặt còn phụ thuộc vào phong cách của người dùng, như mình muốn phong cách cổ điển chút thì dùng gỗ soan đào hay sồi còn phong cách trẻ thì có thể dùng venreer là tốt nhaats. Mình đã từng làm 1 bộ tủ bếp ởhttp://tubephanoi.vn, ở đấy họ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật rất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, chất liệu, chất lượng tốt. đặc biệt là họ tư vấn thiết kế tủ bếp hợp phong thủy với gia chủ,điều này vô cùng quan trọng đối với mọi gia đình. mình kết khoản này lắm.

Bạn có thể qua Showroom : 337 nguyễn trãi - thanh xuân - hà nội ở đó có nhiều mẫu mã để bạn tham khảo

mình a biết anh tư vấn rất nhiệt tình:0983 828 628