Tôi muốn tìm xưởng mộc uy tín tại hà nội? mọi người chỉ giúp tôi nhé. cảm ơn!

Nhu cầu nội thất hiện nay của người dân là rất cao, nên mua ở đâu uy tín?

Trương Văn Thắng
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể ghé qua http://noithatlocloi.com/index.php,chuyên đồ gỗ phục vụ mọi nhu cầu.Call MRS Thu để được tư vấn ạ

Nguyen thi Loan
Trả lời 10 năm trước

ở nội thành Hà nội thì mình không biết, mình chỉ biết 1 xưởng ở ngoại thành Hà Nội, đi lại cũng khá thuận tiện ở Thạch Thất. các bạn có thể liên hệ với họ qua số hotline 0904 984 114 hoặc 0462942480, có vấn đề gì cũng có thể trao đồi với họ qua mail xuongmochanoi @ gmail.com bạn nhé. Hãy tìm cho mình một địa chỉ thật tin cậy, tin cậy về giá cả, chất lượng vì đó là ngôi nhà, căn hộ, phòng ngủ của bạn!. chúc các bạn sẽ tìm được xưởng mộc tin cậy :)))). website của họ xuongmochanoi.com nhé cảm ơn các bạn nhiều!!